Cơ hội giao tiếp, trao đổi ý tưởng nghiên cứu với người nước ngoài

Mời các bạn sinh viên và các em học sinh trung học đăng ký trò chuyện với Ông/Bà Adams nhân chuyến công tác đến Trường Đại học Trà Vinh. Thời gian: Mỗi cá nhân có khoảng 30 phút để trao đổi trực tiếp (one on one talk) với Ông/Bà Adams trong buổi sáng ngày 04 và 06/01/2023 (học sinh trung học có lịch kiểm tra học kỳ I sẽ được ưu tiến xếp lịch ngày 06/01). Địa điểm: Viện Đào tạo Quốc tế, phòng B11.303. Điều kiện: Sinh viên, học sinh có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh; có đam mê nghiên cứu khoa học và khả năng diễn đạt và trao đổi ý tưởng nghiên cứu bằng tiếng Anh là một lợi thế. Các em có thể viết ra ý tưởng nghiên cứu trước và mang đến buổi nói chuyện để trình bày. Hình thức đăng ký: (1) Trực tiếp tại phòng B11.304; (2) Qua điện thoại 02943 765 078; (3) Qua email: iei@tvu.edu.vn. Thông tin cần cung cấp: Họ và tên, giới tính, SV-HS khoa/trường, ngày đăng ký (04 hoặc 06/01/2023), SĐT và email liên hệ. Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến 15g00 ngày 03/01/2023. Đây là cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh thông qua tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài. Viện Đào tạo Quốc tế rất vui được chào đón các em.