Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức tập huấn chuyên đề “Hướng dẫn lập đề cương và viết khóa luận dành cho sinh viên đại học, tháng 8/2023”

Ngày 08/8/2023, khóa tập huấn trực tuyến với chuyên đề “Hướng dẫn lập đề cương và viết khóa luận dành cho sinh viên đại học, tháng 8/2023” do Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức đã bắt đầu buổi đầu tiên dưới sự hướng dẫn của TS. Andrew Ryan Marchand – Chuyên gia đang công tác tại Trường Đại học Trà Vinh. Khóa tập huấn diễn ra từ ngày 08/8/2023 đến ngày 31/8/2023.

Khóa tập huấn nhằm cung cấp cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh những kiến thức và kỹ năng liên quan đến xây dựng đề cương viết khóa luận tốt nghiệp và một số công cụ phục vụ trong việc tìm kiếm dữ liệu, để từ đó giúp sinh viên có nền tảng vững chắc cho hành trình học tập đại học cũng như sau đại học trong và ngoài nước.

Khóa tập huấn thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của đông đảo sinh viên đang theo học các chuyên ngành ở nhiều khóa khác nhau tại Trường Đại học Trà Vinh. Buổi tập huấn được thực hiện online trên nền tảng Google Meet và phát trực tiếp trên Youtube, giúp sinh viên dễ dàng theo dõi nội dung được chia sẻ và tương tác trực tiếp với diễn giả.

Với bước đầu thành công của khóa tập huấn, Viện Đào tạo Quốc tế hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động tương tự trong thời gian tới, để đồng hành cùng sinh viên trong việc phát triển chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Trà Vinh.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi đầu tiên của khóa tập huấn:

TS. Andrew Ryan Marchand giới thiệu thông tin khóa tập huấn
Buổi tập huấn được phát trực tiếp trên nền tảng Youtube
Đông đảo sinh viên từ các chuyên ngành khác nhau tham gia buổi tập huấn

Xuân Mỹ