Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Trà Vinh đưa 4 sinh viên tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Israel

Sinh viên xuất phát từ Khu ký túc xá Trường Đại học Trà Vinh

Sinh viên check in tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

Chương trình thực tập kéo dài 11 tháng, từ tháng 8/2023 đến tháng 6/2024. Các sinh viên sẽ được thực tập tại các trang trại lớn trong các lĩnh vực như nông nghiệp, thú y, công nghệ thực phẩm. Nhằm chuẩn bị các kiến thức cho các em sinh viên tự tin và học tập hiệu quả trong chuyến thực tập, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức các khóa bồi dưỡng tiếng Anh, kỹ năng mềm cho các sinh viên trước khi đi.

Thực tập hưởng lương tại Israel là một cơ hội để các sinh viên Trường Đại học Trà Vinh được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế và cũng là một bước đệm quan trọng để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được việc làm tốt với mức lương cao. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Trà Vinh và cũng là một minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa Trường Đại học Trà Vinh và Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Arava nói riêng và các đối tác ngoài nước nói chung. Ngoài việc thực tập nâng cao tay nghề cho sinh viên các em còn được hưởng các quyền lợi như:

• Thực tập được hưởng lương
  • Được bố trí chỗ ăn, ở tại trang trại nơi mình làm việc
  • Được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế
  • Được tham gia các hoạt động học tập tại nơi làm việc
  • Được cấp chứng chỉ đào tạo sau khi hoàn thành chương trình thực tập
  • Được tính hoàn thành 2 học phần Co-op theo chương trình học tại Trường Đại học Trà Vinh

Trường Đại học Trà Vinh sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quá trình học tập và phát triển. Các sinh viên đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được tham gia chương trình thực tập tại Israel, các em cũng hứa sẽ nỗ lực học tập và làm việc hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Chương trình thực tập hưởng lương tại Israel được Trường Đại học Trà Vinh tổ chức hàng năm cho các em sinh viên từ năm 02 đến năm cuối các ngành Nông nghiệp, Thú y, Công nghệ Thực phẩm với chỉ tiêu không giới hạn.

Để được tư vấn và nhận đăng ký liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – Trường Đại học Trà Vinh

Phòng B11.304, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh

Số 126, đường Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

SĐT: 02943. 765 078     Website: www.iei.tvu.edu.vn

Email: iei@tvu.edu.vn