Chương trình học bổng UMAP 2023 – 2024

Trong khuôn khổ mạng lưới Hiệp hội các trường Đại học khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (UMAP – University Mobility in Asia and the Pacific), chương trình UMAP đang mở đăng ký cho sinh viên tham gia các chương trình UMAP đến Canada. Ban Thư ký Quốc tế UMAP IS (International Secretariat), hiện tại do Trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver đảm nhiệm, tài trợ cho các chương trình du học trong Hiệp hội UMAP. Học bổng UMAP 2023 – 2024 dành cho sinh viên không phải là công dân Canada của các trường thành viên UMAP ngoài Canada đến học tại các trường thành viên của UMAP tại Canada theo các chương trình đã được phê duyệt (trực tiếp và trực tuyến), từ ngày 01/04/2023 đến ngày 31/03/2024.

THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

Nhận hồ sơ liên tục trong thời gian diễn ra chương trình, tuỳ vào khả năng tài chính.

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

* Chương trình học trực tiếp:

– Chương trình có thời lượng một học kỳ: 10.200 CAD.

– Chương trình có thời lượng từ 5 đến 7 tháng: 12.700 CAD.

– Chương trình có thời lượng 8 tháng: 14.700 CAD.

– Các chương trình ngắn hạn (từ 7 đến 30 ngày): 3.500 CAD.

* Các chương trình học trực tuyến:

Tất cả các chương trình có thời lượng dài hơn một tuần (7 ngày) đến tối đa một học kỳ (4 tháng): 1.000 CAD.

Ghi chú: Giá trị học bổng bao gồm các chi phí:

– Học phí hoặc chi phí chương trình;

– Phương tiện đi lại giữa các địa điểm học tập hoặc các chi phí sử dụng phương tiện giao thông công cộng;

– Chi phí xin thị thực, giấy phép học tập hoặc giấy phép làm việc;

– Bảo hiểm y tế;

– Chi phí sinh hoạt: chỗ ở, ăn, uống, và các tiện ích khác;

– Sách và đồ dùng học tập (không bao gồm máy vi tính và các thiết bị khác).

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG:

Sinh viên phải đăng ký và được chấp nhận vào một trong những chương trình UMAP được cung cấp trên hệ thống UMAP Student Connection Online (USCO). Những sinh viên đủ điều kiện sẽ được UMAP IS mời đăng ký tham gia chương trình học bổng UMAP.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ban Thư ký Quốc tế UMAP IS hoặc Trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver

E-mail: umap-is@umap.org

Website: www.umap.org/scholarships

Trường Đại học Trà Vinh là một thành viên của UMAP. Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh có nhu cầu hỗ trợ đăng ký tham gia học bổng UMAP 2023 – 2024 xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – Trường Đại học Trà Vinh

 Phòng B11.304, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh