Thành lập Khoa Giáo dục Thể chất thuộc Trường Đại học Trà Vinh

TVU – Ngày 05 tháng 4 vừa qua, Trường Đại học Trà Vinh công bố và trao quyết định thành lập Khoa Giáo dục Thể chất thuộc Trường Đại học Trà Vinh trên cơ sở Bộ môn Giáo dục Thể chất thuộc Khoa Khoa học Cơ bản và trao Quyết định nhân sự quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại học Trà Vinh.

GS.TS. Phạm Tiết Khánh, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định thành lập Khoa Giáo dục Thể chất thuộc Trường ĐH Trà Vinh

Khoa Giáo dục Thể chất thuộc Trường Đại học Trà Vinh là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu thể thao mang tính chuyên nghiệp và nghiên cứu khoa học lĩnh vực thể dục thể thao, huấn luyện, bồi dưỡng năng khiếu và thi đấu, giúp phát triển sức khỏe cộng đồng và tạo ra những chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực này.

PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng cùng TS. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa và tặng hoa cho TS. Liêu Thanh Tâm

PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, chia sẻ: Việc thành lập Khoa Giáo dục Thể chất là một bước quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực thể dục, thể thao tại Trường ĐH Trà Vinh. Hiệu trưởng kỳ vọng Khoa tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của nhà trường cũng như tạo hệ sinh thái đào tạo đa dạng, chất lượng đáp ứng nhu cầu người học, của cộng đồng và xã hội.

Khoa Giáo dục Thể chất chính thức đi vào hoạt động và tuyển sinh ngành Quản lý Thể dục Thể thao bậc đại học, đồng thời triển khai các chương trình đào tạo mới và tăng cường hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước.

Viên chức, giảng viên và lãnh đạo Khoa Giáo dục thể chất

Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định phân công nhân sự quản lý của Khoa Giáo dục Thể chất. Theo đó, TS. Liêu Thanh Tâm được điều động và bổ nhiệm Trưởng Khoa cùng các phó khoa, trưởng bộ môn, và đơn vị chức năng thuộc khoa.

Dịp này, lãnh đạo Nhà trường trao quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự quản lý Phòng Truyền thông và Quảng bá Cộng đồng thuộc Trường Đại học Trà Vinh.

PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng cùng TS. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ThS. Châu Thúy An, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Truyền thông và Quảng bá Cộng đồng

T.A
TS –