Tư vấn tuyển sinh trực tuyến về các chương trình du học tại Trường Đại học Moblie (SHR FERNHOCHCHULE), CHLB Đức

Trường Đại học Mobile, CHLB Đức là một trong những đối tác tiềm năng của Trường Đại học Trà Vinh trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là trong tuyển sinh đào tạo các ngành Cử nhân Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Khoa học Quản lý Chuỗi cung ứng.

Tháng 2/2023 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Mobile, CHLB Đức tổ chức các buổi hội thảo trao đổi trực tiếp với các em học sinh khối 12 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Thông qua hoạt động này, các em học sinh đã được giới thiệu những thông tin cơ bản liên quan đến các chương trình đào tạo được ký kết hợp tác tuyển sinh giữa Trường Đại học Trà Vinh và Trường Đại học Mobile.

Để tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em học sinh trên bước đường du học tại Đức, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Trà Vinh tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Mobile, CHLB Đức tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến nhằm giúp các em cập nhật thông tin về các chương trình du học tại Trường Đại học Mobile. Buổi chia sẻ trực tuyến sẽ diễn ra vào ngày 28/4/2023 – 11 giờ (theo múi giờ tại Berlin, CHLB Đức), tương đương 16 giờ cùng ngày (theo múi giờ tại Việt Nam). Buổi tư vấn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho dự định du học tại CHLB Đức của các em học sinh.

Để tham gia buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến với Trường Đại học Mobile, các em học sinh và quý phụ huynh có quan tâm vui lòng nhấn vào liên kết sau đây theo khung giờ nêu trên: https://mobile-university.elearning-info.de/b/stu-faf-28e-o70